Lady Kinky Boots ดาราสาวชาวอังกฤษ กับความรักในการมีเซ็กส์

Lady Kinkyboots เป็นคนรักรองเท้าบูทส้นสูง ที่จะทำให้เรียวขาสวยงามอย่างแน่นอน เธอเป็นคนอังกฤษขนานแท้ และในสถานการณ์ปกติเราอาจจะคิดว่าเธอเป็นคนที่ดีมีการศึกษาสูง และอาจดูเป็นคนที่ค่อนข้างเสแสร้ง แต่ในความจริงแล้ว เธอเป็นเหมือนดั่งอีตัวที่รักในการมีเซ็กส์มากกว่าการสวมรองเท้าส้นสูงของเธอเสียอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายที่สามารถหลั่งน้ำกามได้ทั่วใบหน้าของเธอ และคาดหวังว่าเธอจะเลียน้ำกามเหล่านั้นของพวกเขาออกมา สามีของเธอคาดหวังให้เธอแต่ตัวเซ็กซี่เพื่อที่จะมีเซ็กส์กันตลอดเวลา และเธอก็ขอบที่จะทำเช่นนั้นเช่นเดียวหัน คุณจะได้เห็นเธอในชุดเดรสสั้นหรือกระโปรงสั้นกุด, ถุงน่องผ้าไหม และไม่มีชุดชั้นในติดอยู่กับร่างกายของเธอ เธออธิบายว่าตัวเธอเองเป็นอีตัวที่ชอบโชว์ของเด็ดด้วยตัวเอง ดังนั้นวิดีโอที่น่าตื่นเต้นมากมาย จึงเกิดขึ้นที่นอกบ้านของเธอ ไม่ว่าเธอจะเดินทางไปที่ไหน เธอมักจะเป็นผู้นำเกมนี้เสมอ

Lady Kinky Boots

เธอรักในการเดินทางวนไปวนมาอยู่อย่างนั้น เพราะนั่นหมายถึงว่า เธอได้รับความสนใจและมีคนถูกดึงดูดด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนของเธอ เธอรักในการกระทำอันเย้ายวนนั้น ราวกับว่านี่คือเหตุผลสำหรับการมีชีวิตอยู่ของเธอ นี่คือ หนังโป๊ สไตล์บริติชที่ไม่เหมือนใคร และคุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน

แต่นั่นก็ไม่ใช่ว่า เธอต้องการที่จะร่วมรักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังรักในการโม๊คเจ้าโลกอย่างแท้จริง การสร้างจุดสุดยอดเพียงแค่เธอใช้ริมฝีปาก แล้วเลื่อนเข้าไปสู่ลำคอของเธอ เธอใช้คางสัมผัสกับลูกตุ้มของชายหนุ่ม เมื่อเธอลืมตาและแหงนหน้าขึ้นมาเล็กน้อย นี่คือการโปรยเสน่ห์ของเธออย่างแท้จริง มีวิดีโอหนึ่งที่เธอใส่ดิลโด้สีดำขนาด 14 นิ้ว เข้าไปที่ส่วนล่างของเธอ ในระหว่างที่รอการมีเซ็กส์รอบต่อไป ถึงเธอชอบใช้ PVC เป็นของเล่นของเธอ แต่รองเท้าของเธอนั้นมักจะทำมาหนังคุณภาพดี อย่างไรก็ตาม เธอจะไม่รังเกียจเลย ถ้าหากคุณหลั่งเพราะเธอ และเมื่อคุณหลังแล้ว เธอยังแสดงการกระทำแบบเลสเบี้ยนอีกด้วย

ถ้าคุณไปที่เว็บไซต์ เพื่อให้แน่ใจในคลิปวิดีโอและเพื่อดูบันทึกส่วนตัวของเธอ มันสามารถอธิบายความพิเศษของเธอได้อย่างดีมาก และด้วยกราฟิกนั้นที่ทำให้เรามั่นใจว่า นั่นจะทำให้คุณส่วนใหญ่พอใจ และโปรดจำไว้ด้วยว่า เธอเป็นผู้ที่ชอบแสดงออกมาก

มีวิดีโอมากกว่า 13 หน้าครึ่งให้เลือกรับชม ในแต่ละหน้าจะมีวิดีโอประมาณ 100 เรื่อง ดังนั้นจะมีวิดีโอประมาณ 1,300 เรื่อง ให้ได้เลือก ดูเหมือนว่าวิดีโอแต่ละเรื่องจะมีความยาวเฉลี่ยประมาณ 9 นาที ซึ่งมีให้เลือกรับชม 2 รูปแบบ นั่นคือ WMV และ AVI เว็บไซต์ไม่มีการกำจัดสิทธิ์ในการใช้งาน (ไม่มี DRM) ดังนั้นคุณสามารุดาวน์โหลดได้ตามที่ต้องการ มีการอัปเดตเว็บไซต์เป็นรายสัปดาห์ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดการรับชมของ Lady Kinky Boots ต่อหน้ากล้องเธอทำสิ่งต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมไปถึง masturbation, threesomes, blowjobs และเธอก็ให้ความสนใจในหมวดหมู่อื่ยๆ อีกด้วย

แกลเลอรี่ภาพถ่ายส่วนใหญ่มีภาพประมาณ 35 ภาพ และมีแกลเลอรี่ให้เลือกประมาณ 500 แกลเลอรี่ อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเหล่านี้ในรูปแบบของไฟล์ ZIP ได้

หากคุณชอบแนว MILFs ที่ชอบใส่รองเท้าบูทต้อง Lady Kinky Boots

เว็บไซต์แห่งนี้จะเปิดให้คุณเห็นเธอกับรองเท้าบูทที่เข้าชุด เธอแต่งตัวได้อย่างเป็นที่น่าสนใจอยู่เสมอ เธอมีส่วนร่วมในเซ็กส์กับผู้ชายทุกคน และโม๊คให้กับพวกเขา จะมีอะไรที่มากไปหว่า การที่ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยน้ำกามหรือบนรองเท้าบูทของเธอ หากคุณรักหนังโป๊ของอังกฤษ คุณควรทดลองเข้าใช้เว็บไซต์แห่งนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยวิดีโอมากมาย นับตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อปี 2007 และเว็บไซต์แก่งนี้มีการอัปเดตทุกสัปดาห์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *